ÁO LỚP OVERSIZE, TỐI GIẢN NHƯNG KHÔNG HỀ NHẠT

Áo lớp oversize, tối giản nhưng không hề nhạt

Khi nghĩ đến áo lớp, bạn thường nghĩ đến những hình ảnh gì?

  • Áo quá eo đối với thân hình
  • Hình in to khổ lớn quá màu mè
  • Luôn luôn lo lắng vì hình in bong tróc

Đã xưa rồi, giờ đây áo lớp dành cho thế hệ Z là sự khác biệt. Áo lớp oversize, tối giản nhưng không hề nhạt. Những chiếc áo lớp oversize đã ra đời để đảm bảo phục vụ các bạn.

Áo lớp oversize, tối giản nhưng không hề nhạt

Bạn còn nhiều rào cản, khiến chiếc áo lớp với bạn trở nên lỗi mode và quá màu mè. Đồng phục Ánh Dương mang đến cho các bạn vài mẫu áo lớp oversize, tối giản nhưng không hề nhạt.

Áo form rộng, phù hợp với nhiều thân hình khác nhau.

Những chiếc áo lớp oversize vừa thân hình giờ đã là mode cũ rồi. Những chiếc áo form rộng, có thể phối hợp với nhiều loại quần, chân váy khác nhau đang là xu thế của giới trẻ. Những kiểu áo rộng sẽ mang lại sự cá tính, năng động cho các bạn trẻ. Đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong hoạt động của tập thể lớp.

Mẫu áo phù hợp cho cả nam và nữ

Hình in đơn giản, không màu mè.

Quá nhàm chán với những chiếc áo với hình in to bản. Những chiếc áo có hình màu mè khiến bạn không ưa thích áo đồng phục lớp. Giờ đây, bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu với những mẫu áo tối giản họa tiết. Không màu mè, không cầu kỳ, có phải đó là điều mà bạn mong muốn.

Hình in bền bỉ

Cũng chính vì hình in quá to, nên dễ bị bong tróc. Thêm vào đó, bạn lo lắng chất vải nhanh sờn chỉ. Yên tâm đi. Những chiếc áo thường được in bởi công nghệ in ký thuật số, hoặc có thể là in chuyển nhiệt. Tùy công nghệ in hình mà có thể giữ màu cũng như hình bền lâu. Không chỉ vậy, nó còn phụ thuộc vào cách bạn giặt và phơi quần áo. Áo đồng phục lớp oversize tối giản hình in, giúp ngăn ngừa nguy cơ đó. Tuy nhiên, Đồng phục Ánh Dương mách bạn, hay phơi quần áo dưới ánh sáng tự nhiên. Tất nhiên là tránh ánh nắng trực tiếp để bảo vệ quần áo tốt hơn.

Áo đồng phục lớp oversize là sự lựa chọn hoàn hảo cho tập thể của bạn.

Vậy, may áo đồng phục ở đâu tốt nhất? Hãy đến với Đồng phục Ánh Dương

Đồng phục Ánh Dương CAM KẾT:

» Nhận làm áo đồng phục lớp không giới hạn.

» Thiết kế đồng phục chuyên nghiệp.

» Xưởng may đồng phục uy tín.

» In áo đồng phục giá rẻ.

» Giao hàng nhanh chóng.