Cách bảo quản áo đồng phục

Đồng phục Ánh Dương sẽ giới thiệu đến các bạn cách giặt áo phông in hình để bạn có thể giữ cho chiếc áo phông của mình luôn đẹp và sắc nét như mới:
Sau khi nhận áo, các bạn hãy phơi lộn trái áo và phơi ở chỗ thoáng mát TRÁNH ánh sáng trực tiếp từ mặt trời vì ÁNH NẮNG mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in và màu áo nhanh phai

– Sau thời gian tắm nắng 1 tuần (đối với áo vừa xuất xưởng), bạn hãy mang đi giặt” thay bằng “Sau đó 1 tuần (đối với áo vừa xuất xưởng), bạn hãy mang đi giặt”
TUYỆT ĐỐI không được giặt bằng máy để đảm bảo áo lớp giữ được hình in đẹp và giữ dáng được dài lâu. Bởi các chế độ vắt của máy giặt sẽ làm sợi vải bị yếu, gây giãn sợi vải, làm tróc hình in và các tổn hại không đáng có đến chiếc áo của bạn.

NÓI KHÔNG với thuốc tẩy trực tiếp lên hình in, vì như vậy sẽ làm hình in bong tróc nhanh chóng.
– Không nên giặt chung các màu áo, vì đối với các loại áo có màu sẫm rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung có thể áo sẽ bị loang màu và dính màu sang quần áo khác.
– Nên giặt áo bằng nước lạnh hoặc nước ấm dưới 40 độ vì nếu giặt áo trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.
– Nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt để tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình.
– Sau khi giặt, bạn không nên vắt áo mạnh, sẽ khiến vải áo giãn ra và dễ làm hỏng áo. Tốt nhất bạn nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.