Cách Chọn Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp

Chào bạn, có phải bạn đang loay hoay rất nhiều ngày để tìm cho mình một chiếc áo Đồng Phục Công Ty có tấm vải thoải mái, sang trọng, gam màu phù hợp phong cách công ty. Dưới đây Đồng Phục Ánh Dương sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Cách chọn vải phù hợp cho đồng phục công ty bạn

Cách chọn vải

Đồng phục công ty  là một thứ không thể thiếu trong bất kì công ty hay một nhà hàng nào.Từ nhân viên tạp vụ, kế toán đến trưởng phòng của công ty bạn. Mỗi chiếc áo đồng phục không giống như những chiếc áo đi chơi hay dự tiệc, mà chiếc áo đồng phục muốn nói lên vẻ đẹp, sự trang trọng và quý phái của chính công ty bạn. Nếu bạn đang muốn thiết kế lại đồng phục công ty hoặc thiết kế đồng phục lần đầu tiên, lựa chọn vải là một phần đặc biệt quan trọng của quy trình. Chọn vải phù hợp không chỉ là thẩm mỹ mà còn là sự thoải mái, dễ chịu. 

Cách chọn màu áo đồng phục công ty

Cách chọn màu

Cách Chọn Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp. Nếu đồng phục công ty của bạn là một màu sáng, bạn cần chắc chắn rằng màu đó vẫn sáng qua nhiều lần giặt. Loại vải bạn chọn nên giữ màu trong thời gian dài và có khả năng chống phai màu một cách tự nhiên. Nếu bạn không mua vải đồng phục phù hợp, nhân viên của bạn sẽ mặc cả hai phiên bản sáng và mờ của đồng phục và trông kém chuyên nghiệp hơn bạn muốn.

Chọn áo đồng phục dễ dàng vệ sinh

Dễ dàng vệ sinh

Nếu bạn đặt mình vào nhân viên của bạn để giặt đồng phục công sở, họ có thể giặt dễ dàng như thế nào? Bạn nên chọn loại vải giặt giũ dễ dàng, tránh sự nhàu nát. Nếu bạn chọn loại vải gây khó chịu hoặc khó giặt, nhân viên sẽ làm công việc kém trong việc làm sạch chúng hoặc trở nên thất vọng về mức độ khó giặt của chúng. Vải đồng phục của bạn phải có khả năng chống vết bẩn và dễ dàng loại bỏ bụi bẩn. Nhưng cũng đủ mạnh để chịu được nhiều tháng giặt. Nếu bạn lo lắng về việc lựa chọn vải là một điều khó khăn cho nhân viên trong việc giữ sạch sẽ, bạn luôn có Đồng Phục Ánh Dương giúp bạn.

Điều kiện nơi làm việc của bạn là gì?

Điều kiện nơi làm việc

Nhiều đồng phục nhân viên khác nhau thay đổi một chút trong suốt các mùa nếu nhân viên làm việc bên ngoài. Một số nhân viên trong nhà cần đồng phục khác nhau hoàn toàn. Xem xét các điều kiện trong từng phần của doanh nghiệp của bạn. Nếu nhân viên ngoài trời của bạn mặc đồng phục làm từ vải dày hơn và đầu bếp trong bếp cũng mặc đồ giống nhau, thì bạn đang tạo ra rất nhiều khó chịu cho những người trong bếp nóng! Hãy suy nghĩ về tất cả các lĩnh vực khác nhau trong nơi làm việc của bạn và loại vải nào sẽ là tốt nhất cho từng tình huống. Vải pha trộn là một lựa chọn linh hoạt tuyệt vời cho đồng phục quanh năm thoải mái vào mùa hè và không quá gió trong mùa đông.

Chọn áo đồng phục theo phong cách của bạn

Chọn áo đồng phục theo phong cách của bạn
Chọn áo đồng phục theo phong cách của bạn

Cuối cùng, phong cách mà bạn muốn chọn áo đồng phục cho công ty của bạn có thể quyết định loại vải bạn chọn. Một số phong cách mà bạn muốn lại không phù hợp. Đừng lo Đồng Phục Ánh Dương sẽ giúp bạn