Kỷ yếu lung linh khi có đồng phục lớp đẹp – độc – lạ

Lưu giữ kỷ niệm nhiều năm học chỉ trong những khoảnh khắc ngắn ngủi. Buổi chụp hình kỷ yếu lung linh không thể thiếu những “bộ cánh” đáng yêu bắt mắt. Vậy tại sao chiếc áo đồng phục lớp đẹp – độc – lạ luôn được ưu tiên trong những shoot ảnh chụp kỷ yếu? Hãy cùng Ánh Dương tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

đồng phục lớp đẹp

Đồng phục lớp đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể

Đó sẽ là những cảm xúc thật đặc biệt khi tất cả thành viên cùng khoác chung trên mình một màu áo lớp. Bỏ qua mọi sự ngăn cách, đồng phục như sợi dây kết nối toàn bộ thành viên với nhau. Bạn và tôi cùng lớp, cùng mặc chiếc áo đồng phục giống nhau, vậy là đủ tạo thành gia đình đặc biệt rồi. Việc mặc áo đồng phục lớp khi chụp hình kỷ yếu giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, vừa bày tỏ được tình yêu thương đặc biệt. Đồng thời chính người mặc cũng như được tiếp thêm năng lượng tích cực, hướng về tương lai tốt đẹp hơn phía trước.

Tips mặc đồng phục đẹp

 

Đồng phục lớp đẹp tạo cảm giác đồng nhất

Một điều quan trọng để có bức chụp ảnh kỷ yếu hay tập thể doanh nghiệp đẹp là sự đồng nhất, tạo cảm giác đoàn kết của tập thể. Việc mọi người cùng mặc áo đồng phục lớp đẹp giúp bức hình được liền mạch, tạo cảm giác một khối đồng nhất. Bức hình nhìn sẽ thuận mắt hơn. Nếu các thành viên mặc khác nhau thì khi chụp hình tập thể sẽ tạo ra cảm giác rối mắt. Và điều này không thể hiện được tinh thần đoàn kết của lớp – ý nghĩa lớn nhất của bức hình kỷ yếu tập thể.

chụp hình với áo đồng phục

Cũng đừng lo sợ bạn sẽ bị chìm nghỉm trong bức hình kỷ yếu. Một thiết kế áo đồng phục lớp đẹp sẽ cố gắng để hợp với phần lớn mọi người trong lớp. Ngoài ra, hãy thử vài biến tấu nhỏ trong trang điểm, các phụ kiện đi kèm để bạn vừa có thể giữ được cá tính riêng, vừa giữ được nét tương đồng với tập thể lớp nhé

Mẫu đồng phục đen

Hãy để album kỷ yếu của bạn càng lung linh hơn với chiếc áo đồng phục lớp đẹp và chất lừ! Hiện nay Đồng phục Ánh Dương đang có rất nhiều mẫu áo lớp trẻ trung năng động. Bạn nhớ thường xuyên truy cập website Đồng phục Ánh Dương để cập nhật mẫu áo mới nhất nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0342.350.666