MÀU ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY – THẾ NÀO CHO HÒA HỢP

Màu áo đồng phục công ty – thế nào cho hòa hợp? Bạn muốn may đồng phục? Bạn không biết tập thể hợp với màu áo nào? Đồng phục Ánh Dương sẽ gợi ý chọn màu áo đồng phục công ty. Màu sắc áo đồng phục công ty không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo. Nó còn là gam màu đặc trưng của thương hiệu. Nó giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Băn khoăn, bất đồng với nhau về vấn đề màu áo? Cùng Đồng phục Ánh Dương vượt qua nỗi lo này nhé.

1. Màu áo đồng phục công ty tương đồng với đặc trưng của sản phẩm, thể hiện rõ cá tính của công ty.

Chọn màu áo đồng phục tương đồng hoặc có liên quan đến sản phẩm. Đây chính là giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất. Nó thường được áp dụng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm. Đồng thời cũng góp phần rất lớn vào việc khẳng định thương hiệu của mình. Bạn nên in logo và thông điệp của công ty lên mẫu áo đồng phục.

2. Màu áo đồng phục theo màu của logo doanh nghiệp.

Chiếc áo đồng phục đang dần trở thành một kênh quảng cáo để hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Nó giúp cho việc xây dựng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Vì vậy, việc chọn màu áo đồng phục công ty theo chiều hướng làm nổi bật logo của mình là ý tưởng không tồi. Tùy theo màu sắc của logo để lựa chọn cho mình màu áo cho phù hợp nhất. Nếu logo màu sáng thì màu nền của áo phải là gam màu tối và ngược lại để đảm bảo tính nổi bật của nó.

Màu áo làm nổi bật logo của doanh nghiệp
Màu áo làm nổi bật logo của doanh nghiệp

3. Màu áo đồng phục công ty căn cứ vào đặc trưng công việc.

Trong một công ty có rất nhiều các bộ phận hoạt động và làm việc như: bộ phận hành chính, bộ phận kinh doanh, bộ phận sản xuất. Mỗi bộ phận đều có đặc thù công việc là khác nhau. Với các công ty nhỏ, số lượng nhân viên ít thì có thể may chung một mẫu áo đồng phục công ty. Tuy nhiên, với các công ty có số lượng nhân viên lớn thì có sự khác biệt. Về việc lựa chọn màu áo, các bộ phận cần riêng biệt. Nó giúp quản lí cũng như dễ dàng phân biệt rõ ràng từng bộ phận.

Màu áo phu hợp với đặc thù công việc

Đối với nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kinh doanh mà thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng thì nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng. Những gam màu sáng cũng khá phù hợp: màu trắng, xanh dương, hồng nhạt,…Tránh những gam màu đậm, gam màu mạnh làm phân tâm sự chú ý của khách hàng.

Áo đồng phục khối văn phòng

Còn đối với nhân viên sản xuất, lao động chân tay, hay phải tiếp xúc với máy móc, dầu mỡ, hoạt động thường xuyên thì áo công ty. Doanh nghiệp nên chọn màu áo đồng phục có gam màu tối như màu đen, màu tím than, xanh đậm để hạn chế thấy được vết bẩn cũng như dễ dàng làm sạch.

Áo đồng phục khối lao động

4. Màu áo đồng phục công ty dựa trên ý nghĩa của các màu sắc.

Việc lựa chọn màu áo đồng phục theo ý nghĩa của màu sắc cũng được nhiều công ty áp dụng. Dưới đây là ý nghĩa của một số màu sắc cơ bản, mời bạn tham khảo:

Màu xanh da trời: màu biểu tượng cho sự hòa bình, nhẹ nhàng. Đây được coi là gam màu mang đến cho người ta sự tin tưởng.

Màu trắng: tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, thanh khiết, màu biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái góp phần làm nên hình ảnh của một công ty thanh lịch và chuyên nghiệp.

Áo màu đen: mang đến cho người mặc sự sang trọng, quý phái và không kém phần thanh lịch, chuyên nghiệp.

Màu xanh lá: biểu trưng cho sức sống tràn trề, sự nhiệt huyết, năng động và sức trẻ.

Màu vàng: là màu biểu trưng cho sự lạc quan, tin tưởng và ấm áp. Nó còn là gam màu khá nổi bật và gây sự chú ý mạnh cho người đối diện.

 

Các màu áo đặc trưng

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn màu áo nào hợp lý? Bạn có thể áp dụng đến biện pháp an toàn nhất đó là lựa chọn màu trung tính, như: trắng, đen, xám,… Những màu này phù hợp với mọi giới tính, mọi dáng người, dễ mix đồ và rất phù hợp với môi trường trong công ty.

Hy vọng với những gợi ý trên đây có thể giúp ích cho các bạn. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thiết  kế áo theo ý thích của các bạn nha. Hoặc liên hệ trang Facebook: https://www.facebook.com/AnhDuongUniform/

https://www.facebook.com/AnhDuongUniform/posts/2317772098536801?__xts__[0]=68.ARA23lVNSeR0EE9pQ8F5q1vsafJQ0imRRpUHuAVkjmBKmiGG4fJh45Tndq_xzeScY6zlrm-KYeOns5jC63UzIu33puJun_fZQ8w9fDxQ0MsL1cu0Mp0SoAZWqlgPmHzUBkNp_3Dh69Cuab9Z2E0BpphnqCdNCF3QiyWfpus0Jv7DRVhPjB50enADElPh7Gy7iDNczHCZp7joh0fsJeAkrADzTO8O3I9VIuXlbPMKeteVZY2wWMpUY7eg9X6dmbRfqrpNFlp5T7PtA2nKFkdy6BDyC53LweZUqmdbKGwgnPZlxj0IqlGWdEqc8olZzfEE7LTHw6O5y602J3ZxvVyIUKXha9t9&__tn__=-R

CHỌN MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY