Mùa đông vẫn đẹp với mẫu áo khoác GO!

Bên cạnh áo cộc tay, các doanh nghiệp cũng cần cân nhắc trang bị cho nhân viên những chiếc áo khoác giữ ấm. Để giúp việc chọn mẫu thiết kế đơn giản hơn, Ánh Dương xin gửi tới doanh nghiệp tham khảo mẫu áo khoác GO! Một thiết kế đơn giản nhưng vẫn phục vụ đủ các yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

Mẫu áo khoác GO!

Có thể nói, đây là một thiết kế khá đơn giản. Nhưng áo khoác GO! vẫn đảm bảo được đầy đủ 3 yếu tố quan trọng: giữ ấm, thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu. Màu áo trắng đơn giản đi kèm với tên thương hiệu GO! nổi bật phía sau lưng. Viễn chữ và sọc áo đều màu đỏ nên không bị nhạt nhoà trên nền áo trắng. Khoá kéo tiện lợi và có thể kéo cao lên dưới cằm, giúp giữ ấm tốt hơn.

Áo khoác GO!

Một vài đặc điểm của mẫu áo khoác GO!:

  • Màu thương hiệu doanh nghiệp: Nhắc tới GO! thì màu sắc đầu tiên khách hàng nghĩ đến sẽ là màu đỏ. Tuy nhiên để phù hợp và nâng cao tính thẩm mỹ hơn, việc kết hợp logo GO! đỏ trên nền áo trắng là lựa chọn hợp lý.
  • Kiểu dáng đơn giản: Áo khoác không thể quá cồng kềnh. Mẫu áo khoác 2 lớp nhẹ nhưng vẫn đủ khả năng giữ nhiệt sẽ là lựa chọn hợp lý.
  • Thiết kế giữ ấm: Chiếc khoá kéo cao cổ giúp việc cản gió và giữ ấm tốt hơn

Áo GO! dài tay

Những tiêu chí khi chọn may áo khoác đồng phục doanh nghiệp cần biết

Thông qua mẫu áo GO!, Đồng phục Ánh Dương xin phép rút ra vài tiêu chí khi chọn may áo khoác công ty. Những điều này sẽ giúp doanh nghiệp cân nhắc chọn được mẫu thiết kế và xưởng may đồng phục tối ưu hơn.

  • Thiết kế phù hợp với đặc thù công việc: Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề sẽ có những yêu cầu khác nhau trong thiết kế áo công ty. Trong quá trình đặt hàng, doanh nghiệp có thể đưa thêm các yêu cầu với bên đơn vị may áo.
  • Chất liệu vải cần được chú ý: Ưu tiên đầu tiên khi chọn chất liệu vải may áo khoác là khả năng giữ ấm, cản gió. Các loại vải như: nylon, tricot,… với khả năng giữ ấm tốt, doanh nghiệp có thể tham khảo.

Vài mẫu áo khoác khác do Ánh Dương Uniform thiết kế:

áo khoác viettel trắng sọc đỏ

Áo khoác đồng phục

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu may áo đồng phục công ty, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Ánh Dương để được hỗ trợ tư vấn tận tâm nhất.