THÁI NGUYÊN – XỨ SỞ CỦA CHÈ

 THÁI NGUYÊN – XỬ SỞ CỦA CHÈ. 

??? Tìm về nơi đâu khi tất cả bộn bề bủa vây.
Một nơi sinh thái trong lành là một lựa chọn lý tưởng.
 
??? Đến với THÁI NGUYÊN
 
Nơi Hồ Núi Cốc mát lành trong xanh, chuyện tình nàng Công – chàng Cốc thân thương lại càng khiến ta đắm đuối
Hang động Đồng Hỷ – Võ Nhai, hang Phượng Hoàng-Suối Mỏ Gà, nơi cắm trại, team building lý tưởng.

 

 

Đồi chè xanh bất tận Thái Nguyên
Hồ Núi Cốc cùng những khu vui chơi thú vị

 

??? Mỗi khi cái tên Thái Nguyên được nhắc đến, gợi cho nhiều người về một vùng đất có một bề dày truyền thống cách mạng, vốn là một ATK của Đảng và Bác Hồ trước và sau cách mạng Tháng Tám. Có phải, bạn tự hào về điều đó?
[ẢNH KHU DI TÍCH]
 

Thái Nguyên – Xứ sở của chè

??? #Thái_Nguyên, với Hồ Núi Cốc, Đền Đuổm, con Sông Công…song cái đặc sắc nhất đóng góp vào văn hóa của vùng là cây chè và các sản phẩm từ chè. Có phải đi đâu – bạn cũng được hỏi “Nhà bạn có trồng chè hay không?”
 
??? Đất Thái Nguyên có điều kiện cho cây chè phát triển và nó thực sự trở thành một sản phẩm mang tính đặc thù của quê hương. Khác với các vùng đất trồng chè khác của đất nước, chè Thái Nguyên đã trở thành một “thương hiệu” nổi tiếng.
 
☄️☄️☄️ Cũng chả vì thế mà mỗi khi người ta nhắc đến hai chữ #Thái_Nguyên, đâu chỉ là vùng đất gang thép, đâu chỉ là một thành phố công nghiệp, mà còn được biết đến một sản phẩm không có vùng đất nào của Tổ quốc có được, đó chình là “chè xanh”. Khi vỡ lẽ, du khách mới “à” lên một tiếng! “Có chè nữa”.
Kết quả hình ảnh cho đồi chè thái nguyên
Thái Nguyên – xứ sở của chè
 
??? Và trong cái không khí nóng bức của mùa hè, những giây phút thư giãn bên chén chè tươi thực là những giây phút thư thái.
 
Cùng nhau #CHIA_SẺ những vẻ đẹp tinh túy nơi “xứ chè”, về quê hương mình. Đó là niềm tự hào, một niềm hạnh phúc to lớn của mỗi người con #Thái_Nguyên.
 
??? Đến với đất chè Thái Nguyên – một địa điểm lý tưởng để “trốn cùng nhau”
 
===============================
?#Ánh_Dương_Uniform cùng đồng hành và nâng niu kỷ niệm đẹp cùng các thượng đế?