BST ÁO LỚP OVERSIZED: VÀNG XÁM – COLOR OF THE YEAR 2021

BST ÁO LỚP OVERSIZED: VÀNG XÁM – COLOR OF THE YEAR 2021

Đừng chần chừ vì BST ÁO LỚP OVERSIZED: VÀNG XÁM – COLOR OF THE YEAR 2021 chắc chắn sẽ không khiến cậu phải thất vọng đâu!

Xem thêm: Top 10 Màu Áo Lớp Hot Nhất 2021

áo lớp
Cặp đôi Vàng – Xám: Một sự kết hợp của màu sắc giúp truyền tải thông điệp về sức mạnh và hy vọng, bền bỉ và thăng hoa.

Cơ quan quản lý màu toàn cầu Pantone đã công bố màu cho năm 2021 là một tập hợp gồm hai màu độc lập kết hợp với nhau để tạo ra một cặp màu đầy hy vọng: Ultimate xám và Illuminating

Viện màu sắc Pantone đã đưa ra không phải một mà là hai màu của năm.: PANTONE® 17-5104 Ultimate Grey, màu xám tối thượng là biểu tượng của các yếu tố vững chắc và đáng tin cậy, mang lại nền tảng vững chắc. Và PANTONE 13-0647 Illuminating, một màu vàng tươi gợi lên ánh nắng ấm áp, giúp tiếp thêm sinh lực và tinh thần phấn chấn.

Hai màu sắc này là một sự kết hợp của màu sắc giúp truyền tải thông điệp về sức mạnh và hy vọng, bền bỉ và thăng hoa.

Ultimate xám và Illuminating vàng nắng, mỗi màu đều mang lại một giá trị khác nhau.

“Mỗi màu đều có khía cạnh cảm xúc riêng, màu xám là nền tảng hỗ trợ và vững chắc, sự thiết thực mà chúng ta cần, còn màu vàng là về hy vọng như ánh nắng mặt trời và sự cổ động”

Đó cũng chính là lý do ngày hôm nay, Ánh Dương mang đến cho các cậu BST ÁO LỚP OVERSIZED: VÀNG XÁM – COLOR OF THE YEAR 2021!

Áo Lớp Oversized 1
Màu vàng nắng – Illuminating

Màu vàng là niềm hy vọng như ánh nắng mặt trời và sự cổ động…

áo lớp oversized
Màu xám tối thượng – Ultimate Grey

Màu xám là nền tảng hỗ trợ và vững chắc, sự thiết thực mà chúng ta cần.

  • Đối với tuổi học trò chúng mình, màu vàng mang rất nhiều lớp ý nghĩa. Vàng nhạt đại diện cho ánh nắng mặt trời, có ưu thế là sự nổi bật, mang theo niềm hy vọng tràn trề về một tương lai tươi sáng. Đó có thể là tương lai của chúng mình trong học tập, là sự cổ động cho các bài kiểm tra sắp tới. Trên hết, đó là một tương lai rạng rỡ cho bài thi quan trọng nhất cả 12 năm học: Bài thi THPTQG. Màu vàng còn đại diện cho sự năng động, truyền đến những năng lượng tích cực của các bạn học sinh “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”.
  • Bên cạnh đó, gam màu xám tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khuyến khích tinh thần điềm tĩnh, ổn định. Màu xám còn là màu của đá cuội với khả năng chống chọi cùng thời gian. Điều đó tượng trưng cho sự bền bỉ, quyết tâm đạt đến mục tiêu của các bạn học sinh. Gam màu này còn đại diện cho những người bạn trầm tĩnh trong lớp mình, cứ “thoắt ẩn thoắt hiện” mà lại rất giỏi và chăm đấy!

Cùng ngắm nghía qua BST ÁO LỚP OVERSIZED: VÀNG XÁM – COLOR OF THE YEAR 2021 của chúng mình nhé!

MÀU VÀNG NẮNG – ILLUMINATING

ÁO LỚP
Áo lớp Trúa Hmề
ÁO LỚP 1
Áo lớp Đại Ka A3
ÁO LỚP OVERSIZED
Áo lớp Fall In Love
Áo lớp Yolo
Áo lớp Lịch Sử
áo oversized
Áo lớp In My Heart

MÀU XÁM TỐI THƯỢNG – ULTIMATE GREY

ÁO
Áo lớp Không Dính Thính
Áo lớp Trúa Hmề
Áo lớp Đại Ka A3
Áo lớp Fall In Love
ÁO LỚP OVERSIZE
Áo lớp Yolo
Áo lớp Lịch Sử

Nhưng sau cùng, tất cả những gì mà Ánh Dương muốn nhắn gửi, đó là những năm tháng của lứa tuổi học sinh luôn là những tháng ngày tươi đẹp nhất. Vui có, buồn có, nhưng hãy luôn trân trọng từng phút giây bên nhau.

BẠN MUỐN CÓ MỘT MẪU ÁO LỚP TRENDY, ÁNH DƯƠNG UNIFORM LÀ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ TỐT HƠN.

Xem nhiều hơn các mẫu áo lớp khác của Ánh Dương Uniform tại đây