THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ IN ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ IN ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

Nhu cầu làm áo lớp thường không có thời gian cố định, nhưng không vì thế mà không có mùa cao điểm. Bạn có thể nghĩ rằng áo lớp chỉ cần mặc vào mùa kỷ yếu, thời điểm mà cả lớp sắp phải chia tay nhau. Nhưng nếu chỉ như vậy thì áo lớp liệu có thực sự đem lại sự thống nhất và màu sắc chung cho tập thể lớp hay không? Cùng Ánh Dương tìm hiểu một số thời điểm thích hợp để đặt in áo lớp, để lưu lại nhiều kỉ niệm hơn cho những năm tháng học trò nhé.

Xem thêm: BST ÁO LỚP OVERSIZED: VÀNG XÁM – COLOR OF THE YEAR 2021

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ IN ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP

1. Thời điểm đầu năm học mới

Sau kỳ nghỉ hè dài đằng đẵng, còn gì tuyệt vời hơn khi cả lớp được cùng nhau diện những chiếc áo lớp độc, lạ, mang màu sắc riêng. Bên cạnh những bộ đồng phục học sinh quen thuộc, việc đặt may áo lớp để chuẩn bị cho những ngày đầu năm học không chỉ khiến lớp bạn nổi bật mà còn mang đến bầu không khí tươi mới. Điều này lan tỏa sự năng động, tạo nhiều hứng thú học tập cho cả lớp trong năm học mới.

đồng phục lớp

2. Ngày 20/11, Lễ Noel, Tết Dương lịch

Đây cũng là thời điểm thích hợp để mặc áo lớp. Thời gian này có rất nhiều ngày lễ như Halloween, ngày Nhà giáo Việt Nam, Giáng sinh hay Tết Dương Lịch. Từ đó, bạn có thể nghĩ ra rất nhiều ý tưởng mới và hay ho cho chiếc áo lớp của mình.

thời gian làm áo lớp

3. Thời điểm cuối cấp ngồi trên ghế nhà trường

Những ngày cuối cùng được ngồi trên ghế nhà trường, có lẽ ai cũng muốn cùng lớp có những kỉ niệm vui vẻ. Đây cũng là mùa cao điểm được nhiều các bạn học sinh lựa chọn để làm áo lớp. Đặc biệt, vào mùa cao điểm nhu cầu in áo lớp tăng cao, nhiều đơn vị làm áo lớp uy tín chuyên nghiệp đưa ra chính sách giá ưu đãi khi đặt với số lượng lớn. Vì vậy bạn và các lớp khác có thể chung tay đặt in để tiết kiệm chi phí. Đây là một ý tưởng rất đáng để xem xét đó!

Cùng Đồng Phục Ánh Dương thỏa sức sáng tạo các mẫu áo lớp bạn yêu thích và nhận vô vàn ưu đãi “siêu to khổng lồ” nhé!

————————————–
Ánh Dương Uniform
Địa chỉ: 394 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0342.350.666