Diện đồng phục dịp Tết? Ý tưởng táo bạo tại sao không?

Tháng giêng là tháng ăn chơi. Dư âm ngày Tết vẫn mãi còn mà đã phải khoác đồng phục đi học rồi. Vậy thì tại sao bạn không thử biến hoá bộ quấn áo đơn giản thành đồng phục dịp Tết nhỉ? Một ý tưởng đặc biệt sáng tạo mà bạn không nên bỏ qua đâu nha. Cùng Đồng phục Ánh Dương bỏ túi những tips hô biến không khí Tết lên bộ cánh đồng phục nha!

Tips phối đồ đồng phục

Mặc áo đồng phục dịp Tết đẹp với áo khoác

Với thời tiết se lạnh của tiết trời cuối đông đầu xuân này thì chiếc áo khoác là điều không thể thiếu. Lựa chọn an toàn hàng đầu là phối áo đồng phục với cardigan hoặc vest. Tuy nhiên Tết đến mà, hãy thử phá cách tạo ấn tượng hơn nào! Những chiếc áo jacket ấn tượng, hầm hố chút rất phù hợp với các bạn cá tính mạnh. Còn nếu bạn thích sự mềm mại hơn thì hãy thử qua áo jacket thêu, in hoạ tiết thử xem nhé. Ngoài ra còn một số loại áo khoác như áo bóng chày, áo khoác thể thao cách điệu, cũng rất đáng để thử nha.

Phối đồ đồng phục

Dành thời gian lựa chọn giày và phụ kiện

Những đôi giày sneaker là lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với áo đồng phục. Nó tạo cảm giác năng động, tự tin, đầy nhiệt huyết cho người mặc. Nếu trong năm học bạn hơi ngần ngại khi phải diện những đôi sneaker hầm hố hay những đôi quá nổi bật thì Tết đến chính là thời gian để bung lụa rồi. Hãy mạnh dạn thử hết giày trong tủ để tìm được chân ái cho style đồng phục dịp Tết của bạn nha.

Phối đồng phục - chân váy

Đừng quên những phụ kiện đi kèm. Một chiếc túi xách hay chỉ là chiếc vòng cổ xinh xinh cũng đủ để tạo điểm nhấn. Nó sẽ cứu cánh cho bộ trang phục của bạn một cách đầy bất ngờ đấy. 

Chiếc áo đồng phục thực sự rất đa di năng trong nhiều hoàn cảnh, chỉ cần bạn biết cách biến tấu chúng hợp lý. Nhưng trên hết, áo đồng phục của bạn muốn đẹp thì chất lượng vải và đường may phải thật tốt. Bạn không thể có một bộ đồng phục dịp Tết đẹp nếu vải nhăn nhúm hay đường may quá xấu được. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp áo đồng phục uy tín, chất lượng để chiếc áo của bạn vừa bền vừa dùng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thiết kế đồng phục

Ánh Dương hi vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn tự tin hơn với chiếc áo đồng phục của mình. Đừng quên ghé dongphucanhduong.com để cập nhật thêm nhiều tips về đồng phục bạn nhé.