Những tips phối đồ đồng phục hay bạn không nên bỏ lỡ

Bạn luôn cảm thấy bộ đồng phục của mình rất nhàm chán? Vậy mà sao nhiều bạn khác mặc cứ bị đẹp ấy nhỉ? Hôm nay Đồng phục Ánh Dương sẽ mách bạn những tips phối đồ đồng phục cực chất mà lại rất đơn giản nhé.

đồng phục học sinh

Hiểu rõ nội quy trường trước khi phối đồ đồng phục

Chắc hẳn ai cũng ít nhất một lần có món đồ cực ưng, rất muốn diện nó đến trường nhưng mà không được vì quy định cấm mang. Cảm giác đó thật không vui chút nào.Vậy để tránh trường hợp mua về xong không ứng dụng được khi phối đồ đồng phục bạn cần hiểu rõ quy định của nhà trường. 

Mẫu áo đồng phục lớp

  • Quy định màu sắc trang phục quần áo như nào là đúng quy định? Trường có quy định độ dài của váy, áo không? Những màu sắc nào bạn được phép mặc? Trường yêu cầu về giày dép như thế nào?
  • Những món đồ không được phép mang đến trường là gì? Điều này quan trọng khi bạn muốn mang những đồ phụ kiện đến trường. Ví dụ mang những món đồ có hoạ tiết đinh tán không phải trường nào cũng cho phép đâu nha.

Việc hiểu rõ nội quy trường giúp bạn phối đồ đồng phục đẹp mà không phải bất chấp trừ thi đua, trừ hạnh kiểm. Vẫn còn rất nhiều món đồ dễ thương khác có thể mix với đồ đồng phục.

Ví dụ có rất nhiều kiểu giày phù hợp với từng dáng váy đồng phục khác nhau. Váy chữ A bạn có thể mẫu giày lười cao khoảng 2-3cm, vừa gian được xíu chiều cao, vừa tôn dáng váy. 

chụp hình với áo lớp

 

Chọn phụ kiện phù hợp

Những món đồ nhỏ đáng yêu mà có võ lắm đó nha. Thử tưởng tượng khi mọi người đều bận đồ đồng phục thì một chiếc kẹp tóc xinh xinh thôi cũng giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt rồi. Vậy nên hãy thử tìm kiếm những phụ kiện phù hợp với phong cách của bạn và không vi phạm nội quy để phối đồ đồng phục nhé. Ví dụ một chiếc túi xách đơn giản cùng hoạ tiết xinh xắn nổi bật sẽ giúp thu hút ánh nhìn của cả lớp đấy.

Tips mặc đồng phục đẹp

Thật ra đồng phục luôn được thiết kế theo kiểu basic nhất có thể. Bạn hãy luôn đảm bảo bộ đồ có chất liệu thoải mái, kiểu dáng vừa người. Đừng quá chật hay quá rộng sẽ làm bạn mất tự nhiên, khó vận động. Còn nhiều bài viết hay đang đợi bạn khám phá tại website Đồng phục Ánh Dương, hãy truy cập thường xuyên để biết thêm những mẹo hay với đồng phục nhé.