Đồng phục là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Đồng phục là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Đồng phục công ty từ trước đến nay trong định kiến của nhiều nguời luôn gắn liền 3 từ: “Đơn giản – Lỗi Thời – Nhàm chán”. Thế nhưng bạn có biết, xu hướng, phong cách ăn mặc chốn văn phòng, công sở đang ngày càng được cách tân và hiện đại hóa. Nhằm mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng hơn, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người mặc. Không còn nhàm chán mà đầy chuyên nghiệp, đồng phục doanh nghiệp tạo nên thương hiệu và đồng phục là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Đồng phục doanh nghiệp mang màu sắc riêng của công ty.

Văn hóa đồng phục là gì? Tại sao đồng phục là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp?

Văn hóa đồng phục là cách thể hiện trên các mẫu đồng phục của từng tổ chức hay công ty, doanh nghiệp. Trong thời đại hiện nay, văn hóa đồng phục rất được coi trọng. Đồng phục trong mỗi doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là “sự lặp lại giống nhau”. Ngược lại, ẩn chứa bên trong sự “giống nhau” ấy còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó trở thành yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh cho doanh nghiệp, tổ chức.

Văn hóa đồng phục thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của tập thể. Đồng phục doanh nghiệp là sự tán đồng, hưởng ứng chung của số đông thành viên trong một tập thể. Là sự kết hợp hài hòa để biến sự khác biệt thành sự đồng thuận, nhất quán.

Tạo nên đẳng cấp của doanh nghiệp, cơ hội phát triển của cá nhân và tập thể. Thiết kế đồng phục cho nhân viên là một sự đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp. Bởi họ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất và có sức thuyết phục nhất. Chỉ cần nhìn vào đồng phục của doanh nghiệp; có thể nhận ra doanh nghiệp nào; chuyên về lĩnh vực gì…

Đồng phục doanh nghiệp đẹp và chất lượng

Những lý do doanh nghiệp nên may áo đồng phục công ty:

 » Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

» Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp

 » Tăng tính đoàn kết trong tập thể

»  Mang lại cảm giác bình đẳng, công bằng giữa các nhân viên

»  Tạo sự tự tin, niềm tự hào về công việc

»  Nâng cao ý thức trách nhiệm cho nhân viên

 » Giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tiền bạc lựa chọn trang phục đi làm.

những mẫu áo từ Đồng phục Ánh Dương
Những mẫu áo từ Đồng phục Ánh Dương
Những mẫu áo từ Đồng phục Ánh Dương

Xây dựng văn hóa đồng phục doanh nghiệp sao cho “đặc trưng”, “phân biệt”, phù hợp với “cái chung” của văn hóa cộng đồng, không hề đơn giản. Nhiều doanh nghiệp trong sự cố gắng tạo ra hình ảnh riêng, độc đáo lại vô tình biến mình thành “những biểu tượng lập dị”. Điều đó gây nên tác dụng không tốt, thậm chí làm xấu đi hình ảnh thương hiệu. Hoặc nhiều công ty lại thể hiện sự “khác người” bằng cách thay đổi đồng phục liên tục. Hoặc đính vào đồng phục những biểu tượng logo không phù hợp với doanh nghiệp mình. Do đó tạo sự mất ổn định về phong cách, làm giảm uy tín và độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu.

Ánh Dương Uniform luôn thấu hiểu văn hóa của từng đối tác để từ đó xây dựng mẫu đồng phục phù hợp. Đồng thời, truyền tải những giá trị đặc trưng, nét văn hóa doanh nghiệp. Đặc trưng từ hình họa, chi tiết, bố cục, màu sắc và kiểu dáng.  Một mẫu trang phục được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận sẽ là kênh quảng bá vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Ánh Dương mang đến trải nghiệm, đồng phục là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Lựa chọn cho dòng đồng phục doanh nghiệp

» Công ty bạn chuyên về ngành tài chính, kế toán, ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn các bộ đồng phục vest; đồng phục áo sơ mi…sang trọng, lịch sự.

» Công ty bạn cần sự thoải mái, trẻ trungnăng động cho các thành viên, nhân viên văn phòng thì nên chọn sự kết hợp giữa đồng phục áo thun doanh nghiệp; váy doanh nghiệp và quần tây doanh nghiệp

» Công ty bạn chuyên về dịch vụ, sản xuất, gia công sản phẩm nên lựa chọn các loại đồng phục áo thun công nhân có chất liệu tốt, dễ thấm hút mồ hôi hoặc những bộ đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với nhu cầu công việc của nhân viên…

Áo đồng phục cho doanh nghiệp

Đồng phục là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Vì thế, nhanh liên hệ với chúng tôi Đồng phục Ánh Dương để có sự tư vấn tốt nhất, lựa chọn được dòng đồng phụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhé!

Đồng phục Ánh Dương cùng bạn xây dựng văn hóa đồng phục doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 034.2350.666 – 0996.904.668

Email: dongphucanhduong2018@gmail.com

Website: dongphucanhduong.com – Fanpage: AnhduongUniform

Văn phòng giao dịch: Số 14, ngách 615/3, ngõ 615, đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.