Đồng phục tạo giá trị marketing thời đại 4.0?

Trong thời đại truyền thông số lên ngôi, những hình thức marketing truyền thống offline vẫn giữ được tầm quan trọng của mình. Đồng phục cũng là một hình thức truyền thông nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách thức đồng phục tạo giá trị marketing thời đại 4.0 trong bài viết ngày hôm nay của Ánh Dương nhé!

đồng phục doanh nghiệp

Mặc đồng phục xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Chiếc áo đồng phục giúp cho cả tập thể gắn kết, tạo cảm giác tinh thần làm việc rất liền mạch. Khách hàng nhìn vào những chiếc áo đồng phục sẽ có cảm giác chuyên nghiệp, an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, áo công ty còn có thể được tận dụng để đi tham gia sự kiện hoặc gặp gỡ đối tác. Đồng phục tạo giá trị marketing xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt trong mắt khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Doanh nghiệp lưu ý chọn những mẫu thiết kế đẹp, trang nhã, lịch sự để thể hiện sự đẳng cấp, uy tín và chuyên nghiệp. 

mẫu áo đồng phục trắng

Đồng phục tạo giá trị marketing lâu bền với chi phí thấp

Khi sử dụng đồng phục, doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả một khoản phí may áo lúc đầu. Còn toàn bộ quãng thời gian về sau, những chiếc áo đó sẽ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mỗi ngày với mức chi phí là 0đ. Nhân viên mặc khi đi ra đường, ảnh chụp sự kiện có đồng phục toàn tập thể công ty được lan toả trên mạng xã hội,… Tất cả những điều đó đều giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

mẫu áo bảo hộ lao động

Đừng ngần ngại đầu tư một thiết kế áo đơn giản, bắt mắt, giữ được những nét đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp. Bởi áo đồng phục tạo giá trị marketing truyền thông rất lâu bền và hiệu quả.

Ngoài những giá trị về mặt hình ảnh cho doanh nghiệp, đồng phục còn giúp nhân viên tiết kiệm được kha khá thời gian. Thay vì mất 15’ mỗi ngày để suy nghĩ mặc gì, nhân viên chỉ mất vài giây lấy đồng phục là xong. 

đồng phục quán cafe

Với những giá trị to lớn mà đồng phục mang lại cho doanh nghiệp, việc đầu tư vào khoản chi phí này là hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may áo đồng phục công ty uy tín, giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với Ánh Dương. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.