Mẫu áo đồng phục Viettel đơn giản và đẹp

Doanh nghiệp của bạn đang nung nấu ý định may đồng phục cho nhân viên nhưng bạn chưa tìm được ý tưởng phù hợp. Hãy để Đồng phục Ánh Dương gợi ý cho bạn mẫu áo đồng phục Viettel vừa đơn giản vừa thẩm mỹ nhé.

Kiểu dáng áo đồng phục Viettel

Khi may áo đồng phục cho công ty, doanh nghiệp có 2 điểm cần lưu ý là sự thoải mái và tính chuyên nghiệp. Vì vậy, kiểu dáng áo Polo/ T-shirt có cổ là lựa chọn tốt nhất. Áo gọn gàng, đảm bảo nhân viên vận động thoải mái không bị vướng, và vẫn giữ được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Đồng phục Viettel

Những ưu điểm trong thiết kế áo đồng phục Viettel

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, thể hiện tính chuyên nghiệp.
  • Phom áo vừa người, thuận tiện hoạt động: Doanh nghiệp được hướng dẫn chọn size áo cẩn thận. Khi nhân viên mặc lên sẽ không bị tình trạng quá chật hay quá rộng, mất thẩm mỹ.
  • Màu sắc áo tươi tắn: Thông thường, màu áo đồng phục sẽ chính là màu thương hiệu của doanh nghiệp. Màu đỏ sậm nếu không chọn đúng sắc độ, chất liệu vải nhuộm kém thì khi áo lên màu sẽ gây cảm giác rất khó chịu cho người nhìn. Vì vậy trong quá trình chọn màu áo, đơn vị áo đồng phục cần tư vấn bảng màu áo thật kỹ cho doanh nghiệp.

Áo khoác đồng phục

Tại sao bạn nên chọn Đồng phục Ánh Dương?

Không chỉ dừng lại ở dự án đồng phục Viettel, Ánh Dương đã đồng hành cùng hàng trăm công ty, doanh nghiệp trong hơn 6 năm qua. Những điểm khác biệt khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Đồng phục Ánh Dương có thể kể đến:

  • Tận tâm, nhiệt huyết: Luôn sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn chu đáo, hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Phong cách thời trang đa dạng, trẻ trung: Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, tập thể. 
  • Sản phẩm, dịch vụ chất lượng: Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ may in tiên tiến, Đồng phục Ánh Dương tự tin mang đến khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm bền đẹp và thoải mái nhất.
  • Giá cả hợp lý: Ánh Dương luôn luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong tầm giá.
  • Quy trình đặt hàng rõ ràng, công khai.

Một mẫu áo đồng phục Viettel khác do Ánh Dương thiết kế

áo viettel trắng sọc đỏ

áo khoác viettel trắng sọc đỏ

Tại trang web Dongphucanhduong.com còn có rất nhiều mẫu áo đồng phục doanh nghiệp khác bạn có thể tham khảo. Hãy truy cập web hoặc liên hệ tới số hotline 0342.350.666 để nhận được tư vấn chi tiết nhé