Phối áo họp lớp trẻ trung, năng động

Phối áo họp lớp trẻ trung, năng động

Nhiều người vẫn nghĩ đồng phục là trang phục nhàm chán và đơn điệu. Cùng Ánh Dương “làm điệu” với những cách phối áo họp lớp trẻ trung, năng động dưới đây nhé.

1. Áo thun với quần jean lưng cao

Với những người chuộng phong cách trẻ trung, năng động thì quần jean lưng cao là một item không thể thiếu. Kết hợp kiểu quần jean này với với áo thun đồng phục là lựa chọn sáng suốt. Từ áo thun trơn đến áo thun họa tiết, từ áo thun có cổ đến áo thun cổ tròn, từ áo thun rộng đến áo thun body đều mang đến hiệu quả kéo dài đôi chân cho người mặc. Hơn thế nó giúp người mặc vừa khỏe khoắn, trẻ trung, lại vừa gợi cảm, quyến rũ.

Áo đồng phục với quần jean

2. Áo thun đồng phục họp lớp, đồng phục lớp với chân váy

Sự kết hợp này tạo nên trang phục thanh lịch, trang nhã mà vẫn trẻ trung.Nó hoàn toàn thích hợp với nhiều môi trường hay những buổi hội thảo, sự kiện quan trọng, party của lớp…

 

Áo đồng phục với chân váy bút chì

 

Áo đồng phục kết hợp với chân váy xòe

3. Áo thun đồng phục họp lớp với quần short và thắt lưng

Áo thun đồng phục họp lớp với quần short là bộ đôi không thể hoàn hảo hơn. Set đồ này phù hợp cho những chuyến đi chơi, dã hay hoạt động ngoài trời của lớp.

Với những mẹo Đồng phục Ánh Dương mách bạn trên, chúc các bạn luôn mặc đẹp với chiếc Áo thun đồng phục họp lớp đẹp.

Ngoài ra bạn cũng có thể mix những áo đồng phục công ty đồng phục sự kiện, đồng phục công ty theo  những mẹo mà chúng tôi đã mách ở trên.