CHẤT LIỆU ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC

Chất liệu áo khoác đồng phục

Khi chọn may áo gió đồng phục, những vấn đề quan tâm không chỉ có màu sắc, giá cả. Mà hơn hết, chất liệu áo khoác đồng phục là yếu tố quan trọn nhất đối với một chiếc áo. Nếu như áo gió chất không cản được gió. Thì gọi gì là áo gió nữa đúng không các bạn?

Mẫu áo khoác gió Hòa Phát

Vải Micro Polyester

Ưu điểm của vải Micro Polyester là nhẹ, chống thấm và giúp chắn gió vô cùng tốt. Mềm mại nên ít tạo ra tiếng loạt xoạt như vải Nylon. May bằng loại vải này rất hợp lí. Vì không những nó vô cùng hữu ích trong mùa mưa mà còn giúp chống nắng hiệu quả trong thời tiết nóng bức. Có thể nói đây là loại vải đặt áo khoác hàng đầu của các doanh nghiệp.

Hơn nữa với việc kết hợp vải Micro Polyester với vải cotton và vải lưới lót áo khoác may từ loại vải này. Khiến cho sản phẩm áo khoác dễ thấm hút mồ hôi, đem lại cảm giác khô thoáng, sạch sẽ hơn.

 

Chất liệu áo khoác đồng phục: Vải Nylon

Đây là chất liệu may áo khoác đồng phục lâu đời và phổ biến nhất. Ưu điểm của nó là chống thấm và giúp chắn gió. Khuyết điểm của nó là tạo ra tiếng kêu loạt xoạt khi chúng ta cử động. Áo Nylong mặc có hơi nóng bức, tuy nhiên vào mùa đông đây là chất liệu tốt nhất dành cho bạn. Thường thì áo khoác học sinh được may bằng chất liệu Nylon để tiết kiệm chi phí.

Vải Nilon

Vải Tricot

Đặc điểm nhận biết của loại vải này khi chọn vải đặt áo khoác rất dễ nhận ra. Nó là loại có phần Polyester cao nên khi chạm vào ta sẽ cảm thấy trơn mượt rất thích. Với loại vải này người ta không cần dùng đến cotton và vải lưới để lót. Vì bản thân nó đã dư khả năng giữ ấm. Tuy nhiên loại vải này lại không ưu việt trong chống thấm.

Với 3 loại vải kể trên bạn hãy cân nhắc để có lựa chọn phù hợp trước khi đặt áo khoác, nhất là với áo khoác đồng phục. Chúc bạn thành công