DU LỊCH ĐỒNG CAO TẠI BẮC GIANG CÙNG ĐỒNG NGHIỆP

DU LỊCH ĐỒNG CAO TẠI BẮC GIANG CÙNG ĐỒNG NGHIỆP 

Du lịch Đồng Cao tại Bắc Giang cùng đồng nghiệp là một lựa chọn thú vị cho cả công ty hè này. 

Khi mà xu hướng du lịch trải nghiệm đang thịnh hành, Đồng Cao là một địa điểm lý tưởng. Quá quen thuộc với những chuyến đi biển, team building tại Đồng Cao sẽ thay đổi trải nghiệm của bạn.

Kết quả hình ảnh cho du lịch đồng cao bắc giang
Cao nguyên Đồng Cao vào những ngày hè

Cao nguyên Đồng Cao tại Bắc Giang có độ cao 600m so với mực nước biển. Quang cảnh xung quanh chủ yếu là núi đồi và thung lũng khá bằng phẳng. Các bạn có thể đến đây, trải nghiệm và lưu lại những khoảnh khắc bình yên, dân dã. Tại đây, vào mùa hè, nhiệt độ không quá cao.

Thời điểm hợp lý để đến chơi và team building tại Đồng Cao

Tại đây, quang cảnh đẹp nhất là vào tháng 5 đến tháng 8. Lúc này sẽ là lúc trời thường trong xanh. Sẽ có chút nắng vàng nhè nhẹ, giúp team bạn có những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, bạn cần dự đoán trước những cơn mưa rào.

Ngoài ra, team bạn có thể đến đây vào tháng 9 đến tháng 11, lúc này trời đã vào thu. Thời tiết tại đây mát mẻ, có thể có se se lạnh về đêm. Tại thời điểm này, bạn có thể chụp những bức hình đẹp để đời.

Hình ảnh có liên quan
Đồng Cao những ngày tháng 8

Di chuyển tới Đồng Cao

Cao nguyên Đồng Cao cách Hà Nội 160km. Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Đường khá dễ đi, bạn có thể xuất phát từ Gia Lâm đi dọc theo Quốc lộ 5 chạy lên cầu Thanh Trì, theo hướng Quốc lộ 1. Tới chỗ giao với Quốc lộ 31 thì rẽ phải và tiếp tục đi thẳng đến khi gặp cầu Cẩm Đàn, có biển thị trấn An Châu (13km) thì rẽ trái, đi tiếp theo hướng đến Thạch Sơn tầm 30km là tới Đồng Cao.

Kết quả hình ảnh cho du lịch đồng cao bắc giang

Đồ dùng cần thiết khi du lịch Đồng Cao

Cao nguyên Đồng Cao đúng là nơi để trốn bộn bề lý tưởng. Đến đây, do dịch vụ du lịch còn chưa phát triển, thiên hướng trải nghiệm hoang sơ nên các bạn cần chuẩn bị một vào đồ dùng thiết yếu.

  • Lều trại. Bạn có thể thuê tại Hà Nội mang theo trong quá trình đi
  • Bạt trải. Nhóm đông người, bạn cần những tấm trải lớn để cả team thoải mái ngồi
  • Dao. Đây là dụng cụ tối thiểu cần thiết cho nhóm bạn, có thể chặt củi và thái đồ ăn hoặc các công việc khác
  • Dụng cụ nướng. Đây là phần chính cho chuyến đi của các bạn, nên không thể bỏ xót nhé
  • Các loại thuốc ngoài da. Nếu ở qua đêm, các bạn nên mang theo thuốc muỗi, thuốc cúm nhé

Các hoạt đông vui chơi

Đến đây, bạn được tận hưởng không gian rộng lớn. Team bạn có thể gắn kết các thành viên qua các hoạt động team building tự tổ chức. Với đại hình bằng phẳng, các cuộc vui sẽ vô cùng hấp dẫn.

Trời về chiều, các bạn có thể ngắm hoàng hôn và trời sáng có thể ngắm bình minh. Quang cảnh trên cao thật hùng vĩ lắm các bạn ạ. Hãy đến và trải nghiệm thôi nào!

Hình ảnh có liên quan
Hoàng hôn tại Cao nguyên Đồng Cao

Cuộc chơi của các bạn có thể là các cuộc thi hoạt động, các bạn cũng có thể check in ở đây vớ nhiều khung cảnh khác nhau. Team bạn nên có bộ quần áo đồng phục vừa làm tăng thêm tính tập thể, các bạn lại có những bức ảnh tập thể độc đáo và đồng bộ. Hơn thế, các bạn sẽ thật nổi bật trong những nhóm du lịch đấy!

Một vài mẫu áo đồng phục du lịch Đồng Cao từ Đồng phục Ánh Dương

Hè năm nay, đến cao nguyên Đồng Cao tận hưởng vẻ đẹp thanh bình tránh xa bộn về nhé!

Đồng phục Ánh Dương là gợi ý cho bạn nếu tập thể muốn có một bộ đồng phục ĐẸP – ĐỘC – CHẤT