HÀ NỘI: NOEL ĐI ĐÂU CHƠI?

HÀ NỘI: NOEL ĐI ĐÂU CHƠI?

Chỉ ít ngày nữa là đến Noel, không khí nhộn nhịp khắp trốn. Phố xá lung linh nào đèn hoa, nào tuần lộc, nào cây thông,… dòng người ngoài đường dường như cũng tấp nập hơn. Và rồi chúng ta lại hỏi nhau 1 câu như thường lệ: Hà Nội, Noel đi đâu chơi?

Nhà thờ công giáo

Có lẽ nhắc đến Noel đi đâu chơi dịp này không một ai có thể bỏ qua đó là nhà thờ công giáo. Đây không chỉ là địa điểm chính tổ chức lễ hội giáng sinh mà nó còn là các điểm đến được trang hoàng lộng lẫy nhất.
Nhà thờ lớn
Nhà thờ lớn Hà Nội
Ở Hà Nội thì bạn có thể ghé qua hai nhà thờ công giáo lớn đó là nhà thờ lớn Hà Nội và nhà thờ Hàm Long.

Phố đi bộ Hồ Gươm

Nếu bạn không thích sự ồn ào của tiếng xe cộ thì đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nơi đây chỉ tấp nập người đi bộ qua lại với muôn vàn màu sắc. Bên cạnh cái nhộn nhịp của những màn biểu diễn đường phố là sự trầm lắng của góc vẽ tranh truyền thần cạnh bờ hồ.
Một góc Hồ Gươm mùa Noel

Phố Hàng Mã

Hàng Mã rực rỡ đón Giáng Sinh
Phố Hàng Mã dịp lễ nào cũng tấp nập. Bạn có thể tìm mua tất cả các đồ trang trí cho Noel, Tết hay Trung thu tại đây.

Trung tâm thương mại

Dịp Noel những nơi này được trang hoàng lộng lẫy với những ánh đèn ấm áp và cây thông khổng lồ. Bên cạnh đó là rất nhiều hình ảnh bắt mắt khác với các tượng đài phun nước lộng lẫy… Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khung hình đẹp nhất.
Royal City lung linh 
Vincom rực rỡ ánh đèn
Bên cạnh đó, chúng còn tích hợp rất nhiều các tiện ích sống, các trung tâm thương mại lớn. Do đó, bạn có thể thả ga mua sắm, ăn uống và tận hưởng rất nhiều khuyến mãi lớn trong ngày lễ hội này. Ngoài ra, Hà Nội còn rất nhiều nơi chờ đón bạn ghé qua vào dịp này như Hồ Tây, phố cổ,….. Ánh Dương chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!