Những mẫu áo đồng phục lớp hot hit cho năm 2023 (phần 1)

Chắc hẳn tất cả các bạn học sinh sinh viên đều mong muốn chiếc áo lớp của mình trông sẽ thật đẹp và độc lạ. Nhưng mà bí ý tưởng thiết kế áo lớp quá thì phải làm sao đây? Đừng lo, hãy cùng Đồng phục Ánh Dương điểm mặt những mẫu áo đồng phục lớp hot hit cho năm 2023 nào!

Mẫu áo đồng phục lớp

Tiêu chí chọn áo đồng phục lớp bạn nên biết

Trước khi đi thẳng vào các mẫu thiết kế độc đáo, Đồng phục Ánh Dương xin bật mí với bạn vài tiêu chí quyết định tới chất lượng của mẫu áo đồng phục lớp. Những tiêu chí này đơn giản, nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng áo nhận lại sau cùng nên bạn để ý nha.

Mẫu áo lớp đơn giản

Đơn giản nhưng đẹp

Những mẫu thiết kế cầu kỳ rất hiếm ít khi được sử dụng để in lên áo tập thể. Bởi vì như vậy sẽ gây rối mắt cho người nhìn, không tạo được điểm nhấn. Tốt nhất bạn nên chọn các mẫu thiết kế có chỉ có 1 yếu tố tạo chủ đạo. Một thiết kế đơn giản, tập trung vào nội dung ngắn gọn ý nghĩa sẽ là tốt hơn. Ví dụ,mẫu áo đồng phục lớp có câu slogan hay và ngắn thì người nhìn chỉ cần lướt qua cũng để lại ấn tượng. Những ưu điểm khác khi mẫu áo lớp đơn giản:

mẫu áo lớp đơn giản

Chú ý chất liệu khi chọn mẫu áo đồng phục lớp

Ưu tiên hàng đầu khi chất liệu may áo đồng phục lớp là phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Đặc biệt đối với các bạn học sinh sinh viên năng động và thường xuyên vận động, dễ ra mồ hôi. Chất liệu vải có độ thấm hút tốt như cotton 100% giúp người mặc có cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều chất liệu vải khác như thun trơn 65/63, PE, thun lạnh… để phù hợp hơn với nhu cầu riêng của tập thể nhé.

đồng phục lớp đẹp

Chọn xưởng in chất lượng

Mẫu áo đồng phục lớp đẹp cũng cần đi đôi với chất lượng xứng đáng với giá tiền. Chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm rất nhiều về chất lượng sản phẩm, các điều khoản hợp đồng rõ ràng về thời gian, tiến độ và chính sách đổi trả. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được tư vấn tận tâm. Ví dụ như tại Đồng phục Ánh Dương, quy trình đặt hàng công khai rất chặt chẽ và rõ ràng, sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

(Còn tiếp)