Những mẫu áo đồng phục lớp hot hit cho năm 2023 (phần 2)

Ở phần trước, Đồng phục Ánh Dương đã gợi ý bạn những tiêu chí quan trọng trước khi chọn may áo lớp. Và để tiếp nối, hôm nay Ánh Dương sẽ gửi tới bạn những thiết kế mẫu áo đồng phục lớp hot hit nhất cho năm 2023. Các bạn tham khảo và nếu có ý kiến đặc biệt gì khác, hãy liên hệ ngay với Ánh Dương nhé!

đồng phục lớp đẹp

 

Mẫu áo đồng phục lớp thun trơn, hoạ tiết 2D

Áo phông trơn màu không cổ cùng hoạ tiết ngộ nghĩnh dễ thương luôn là sự lựa chọn bất hủ cho các bạn học sinh, sinh viên. Và sang tới năm 2023 thì Ánh Dương dự đoán các mẫu áo này vẫn khó có thể hết hot. Vì nó có những ưu điểm khá nổi trội

  • Bảng màu áo cực đa dạng.
  • Thoải mái vận động với nhiều chất liệu thoáng mát.
  • Dễ dàng in ấn các hoạ tiết phức tạp hơn cũng không gây ra sự khó chịu cho người nhìn.
  • Nếu bạn chọn các hoạ tiết in đơn giản, thì áo có thể được tận dụng mặc cho nhiều dịp khác.

áo lớp thun hoạ tiết 2D

Mẫu áo Polo phối Caro

Hiện nay, các chiếc áo Polo đang được nhiều các bạn trẻ lựa chọn hơn cho mẫu áo đồng phục lớp. Nếu ngày trước, thường các bạn trẻ sẽ ngại phải mặc chiếc áo có cổ vì ngại nóng bức, trông không trẻ trung. Nhưng với thiết kế độc đáo phối hoạ tiết caro năng động và nhiều màu sắc mới lạ, áo Polo có cổ bộc lộ được nét ưu điểm của mình:

  • Dễ dàng ứng dụng trong nhiều trường hợp cần sự chỉnh chu: đi thực tập tại chỗ làm, đi các sự kiện tại trường,…
  • Màu sắc trẻ trung giúp người mặc vẫn giữ được nét năng động, và không hề bị “dừ”.

Áo Polo phối Caro

Chọn áo thun 3D cho mẫu áo đồng phục lớp

Nếu lớp bạn rất tự tin, năng nổ đầy cá tính thì các mẫu áo phông đầy màu sắc in hoạ tiết 3D sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Màu sắc táo bạo và đầy nổi bật này sẽ thật sự thu hút toàn bộ ánh nhìn của đám đông dù đi một mình hay đi cùng tập thể. Lưu ý: ưu tiên chọn hoạ tiết đơn giản để in trên áo, tránh rối mắt người nhìn.

Áo lớp 3D

Và cho dù bạn chọn mẫu áo nào thì chắc chắn cũng sẽ rất quan tâm tới chất lượng áo và hình in. Với công nghệ in hiện đại và kinh niệm 6 năm trong nghề, Đồng phục Ánh Dương tự tin gửi tới bạn những sản phẩm thật chất lượng và sử dụng bền lâu theo thời gian!